ข้อมูลร้าน บีเคเคโฟนดอทคอม

ร้าน bkkphone.com เปิดให้บริการมากว่า 10 ปี โดยงานบริการจำนำของเรานั้นเป็นแบบกันปากต่อปากตั้งแต่ปีแรก จนเข้าปีนี้ปี 2017 เราได้กระจายโฆษณา โดยเน้นเป้าหมายไปทาง internet เพื่อที่จะทำให้คนรู้จักเรามากยิ่งๆ ขึ้น โดยที่เน้นทีสุดในปีนี้ก็คือ ลูกค้าในเขตปริมณฑล ซึ่งเรามีนโยบาย อยู่ไกลก็จำนำได้ ฉะนั้นไม่ว่าลูกค้าจะอยู่สมุทรปราการ หรือ พื้นที่ใกล้ๆ กรุ่งเทพฯ นั้น (โดยไม่ได้ใกล้บางนาเท่าไหร่) ก็สามารถเข้ามาใช้บริการกับเราได้ครับ

โดยเริ่มแรกเดิมที เมื่อปี พ.ศ. 2550-2551 เราได้ทำการเปิดบริการรับจำนำ โดยใช้วิธีผ่านคนรู้จักแถวๆ เทพารักษ์ สมุทรปราการ แถวๆ ซอยมณฑาทิพย์ครับ ต่อมาจึงได้ย้ายไปอยู่แถวๆ มหาวิทยาลัยรามคำแหง2 ซึ่งตอนอยู่แถวๆ มหาวิทยาลัยรามฯ นั้นผลตอบรับเป็นอย่างดีมาก ส่วนใหญ่จะเป็นการรับซื้อมือถือ ซื้อมาขายไปครับ จากการที่ลูกค้าเริ่มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และมีคนรู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ นั้น ทำให้ที่จอดรถ แถวๆ ร้านเราเริ่มไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควร ลูกค้าบางท่านมา แต่ไม่มีที่จอดรถ บางคนต้องไปจอดไกลจากร้านเป็นกิโลเมตร เลยก็มีครับ เราจึงเล็งเห็นได้ว่าต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้เกิดความสะดวกแก่ลูกค้าที่เข้ามาจำนำมากขึ้น เราจึงได้ทำการย้ายไปอยู่แถวอุดมสุข บางนาครับ

ปี 2558 เราย้ายมาอยู่ที่อุดมสุข เปิดการบริการรับจำนำมือถือเต็มตัว ลูกค้าสามารถจอดรถยนต์ หรือรถส่วนตัวของตัวเองได้ง่ายๆ มีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอต่อการรองรับลูกค้าที่เข้ามาพร้อมๆ กันได้เป็นสิบคนเลยครับ โดยการจัดเก็บหรือการบริการเรายังเน้นย้ำมาตรฐานเดิมครับ ยังไงก็ขอฝากร้านรับจำนำมือถือ BKKPHONE ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ หากอยากติชมอะไร กรุณาเข้าไปโพสหรือไป Reviews กันได้ทีแฟนเพจเลยครับผม Fanpage BKKphone Bangna

ต้องการติดต่อเรา?

หากลูกค้าสนใจที่จะใช้ บริการจำนำมือถือ กับเราสามารถติดต่อเราได้โดยช่องทางต่อไปนี้นะครับ

  • ทางโทรศัพท์ ที่เบอร์ 084-160-6677 ติดต่อ คุณ บอย
  • ทางไลน์ไอดี @rubjumnum ครับ
  • หรือมาที่ร้านได้เลยครับผม ร้านอยู่ใกล้ BTS อุดมสุขเพียงนิดเดียว
แผนที่ร้าน bkkphone อัพเดท 2018
แผนที่ร้าน bkkphone สามารถมาได้ง่ายๆ ทั้งสองทาง (ศรีนครินทร์ และสุขุมวิท)

ที่อยู่ร้าน บีเคเคโฟน

ร้านบีเคเคโฟน ตั้งอยู่ใกล้ๆ บีทีเอส อุดมสุข นะครับ โดยหากท่านอยู่ที่สถานีบีทีเอสอุดมสุขแล้วนั้น เพียงท่านลงบันไดที่ 3 แล้วต่อวินมอเตอร์ไซต์ ไป 1 ต่อก็ถึงแล้วครับ ท่านสามารถแจ้งวินมอเตอร์ไซต์ ไปได้เลยครับว่า มา my condo จ่ายเพียง 15 บาท ถึงร้านเลยครับ (ร้านอยู่ใต้คอนโด my condo) ซึ่งจะมีแผนที่บอกให้ในไม่ช้านี้ครับกำลังจัดทำอยู่ ซึ่งระหว่างนี้ ผมได้รวบรวมเส้นทางการมาร้านให้ดูกันง่ายๆ แยกไวัตามนี้เลยครับ

 

qr code ไลน์ @ ร้านครับ
แอดไลน์ร้านคุยกันได้เลยครับ

ขอบคุณครับ
บอย – bkkphone.com