จำนำ a8 และ a8 plus ปี 2018

แนะนำบริการ จำนำ A8 / A8 Plus 2018 รับเงินสดทันใจ

สวัสดีครับ วันนี้ร้าน BKKPHONE จะมาแนะนำมือถือค่ายซัมซุง ตัวใหม่ล่าสุดอีกตัวนึงนะครับ ที่เรารับจำนำ ตัวนี้คือ Samsung A8 และ A8 Plus ตัวปี 2018 นั่นเองครับ จริงๆ แล้วร้านเรานี่ จำนำ A8 มาตั้งแต่วันแรกที่ออกเลยล่ะครับ แต่ยังไม่ได้มาประชาสัมพันธ์กันในเว็บไซต์ก็เท่านั้นเองครับ เอาเป็นว่าลองมาทำความรู้จักกันกับเจ้า Samsung A8 กันเลยครับ

หน้าตาของ Samsung Galaxy A8 2018 :
(Credit ไฟล์วีดีโอนี้ ตามลิงค์เลยนะครับ ชอบก็ไป ติดตามช่องของเค้าได้ครับ ขอบคุณครับ)

 

ราคารับจำนำ Samsung A8 2018 :

มาถึงราคารับจำนำเจ้าตัวนี้กันนะครับ โมเดล A นั้นจะให้ไม่ได้เยอะเท่า S9 หรือ Note8 นะครับ แต่เอาเป็นว่าแก้ขัดได้พอสมควรนะครับ ซึ่งต้องขอเอ่ยราคามือหนึ่งเจ้าตัวนี้ก่อนนะครับ ตอนเปิดตัว อ้างอิงจากเว็บไซต์ Siamphone นั้นก็อยู่ราวๆ 15,990 บาทครับ ตัว S8 Plus อยู่ประมาณ 18,990 จะต่างกันราวๆ 3,000 บาท ระหว่างตัวพลัส กับไม่พลัสครับ ซึ่งด้านล่างนี้จะเป็นช่วงราคาจำนำของเรานะครับ

  • ราคารับฝาก A8 2018 – สูงสุด ไม่เกิน 8,000.- ครับ
  • ราคารับฝาก A8 Plus 2018 – สูงสุด ไม่เกิน 10,000.- ครับ
  • ** ราคานี้ อัพเดทล่าสุดเมื่อ 02/04/61 ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาตามความต้องการของตลาดนะครับ

 

การจัดเก็บสินค้าระหว่างการจำนำ :

ร้าน bkkphone ของเราจะจัดเก็บมือถือ A8 ของท่านเป็นอย่างดี ใส่ซองพลาสติกสูญญากาศ อยู่ในห้องแอร์ในอุณหภูมิที่เหมาะสม ไม่ร้อนจนเกินไปครับ เราจะปิดมือถือของท่าน ก่อนนำเข้าเก็บที่ห้องเก็บของก่อนทุกครั้ง ฉะนั้น หากต้องการใช้มือถือเลยเมื่อวันไถ่ออก ก็ควรชาร์จแบตเตอรี่มาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้นะครับ เหตุก็เพราะถึงเราไม่ได้เปิดเครื่อง แต่ถ้าปิดมือถือไว้เป็นเวลานาน มือถือก็จะสามารถแบตเตอรี่หมดเองได้ครับ

 

เงื่อนไขการให้บริการของเรา :

  • เปิดให้บริการทุกวัน 10.30 – 19.30 ไม่เว้นวันหยุดครับ
  • เปิดและปิดร้านเป็นเวลา ไม่มีการต่อเวลานะครับ
  • ดอกเบี้ยคิด 0.5% ของเงินต้นนะครับ ดูคำอธิบายเรื่องดอกเบี้ยเพิ่มเติม
  • อุปกรณ์ทุกอย่าง ส่งผลกันกับราคาจำนำนะครับ ไม่เว้น กล่อง และคู่มือ
  • สภาพสินค้าก็ส่งผลต่อราคาเช่นกันครับ

 

สนใจใช้บริการสามารถติดต่อที่ไหนได้บ้าง?:

ลูกค้า หรือผู้ที่สนใจเข้ามาใช้บริการจำนำมือถือรุ่นนี้กับเรานั้น ก็สามารถโทรสอบถามราคาเพิ่มเติม ก่อนก็ดีครับ เพราะว่ามือถือแต่ละเครื่องเรารับราคาไม่ค่อยจะเท่ากันเท่าไรเพราะ มีปัจจัยหลายอย่างเช่น สภาพ อุปกรณ์ และราคาตลาด ณ วันนั้นครับ เมื่อโทรสอบถามแล้วจึงเข้ามาใช้บริการที่ร้าน bkkphone ได้เลยครับผม

share post: